Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin Nguồn Lực Việt

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin Nguồn Lực Việt thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nguồn Lực Việt  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị, tích hợp hệ thống, triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp với đội ngũ triển khai hệ thống ERP dày dặn kinh nghiệm và là đối tác duy nhất của phần mềm HansaWorld tại Việt Nam.
Năng lực nhân sự
Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Hệ thống Thông tin Nguồn Lực Việt
Trụ sở chính: Tầng 1 - Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại: 04.3944 64 56 - Fax: 04.39446455
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Đăng nhập