Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ cung cấp Thiết kế đồ họa Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa

Thiết kế logo: Logo là phần quan trọng trong thể hiện nhãn hiệu, tên tuổi cho mỗi doanh nghiệp. Một công ty có tính cạnh tranh cao khi tên công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Để tạo nên một hình ảnh nổi bật như vậy, logo là một phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu. Cho dù bạn cần thiết kế lại logo sẵn có của mình, hoặc bạn cần thiết kế mới một logo cho nhằm quảng bá cho thương hiệu mới.

Thiết kế brochure: Một brochure được thiết kế tốt sẽ là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai. Brochure sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp - uy tín về doanh nghiệp bạn trước mắt công chúng. Một brochure được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Trong một số trường hợp, quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Chúng tôi là công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trong việc thể hiện các thông điệp đó thông qua các mẫu thiết kế logo, brochure nghệ thuật, ấn tượng, để lại một hình ảnh khó quên trong lòng người xem. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thiết kế banner, cataloge, poster, in ấn quảng cáo, nhằm giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo đến người tiêu dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hệ thống Thông tin Nguồn Lực Việt

Trụ sở chính: Tầng 2 - Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam.

Điện thoại: 04.39449888 - Fax: 04.39446455

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

Đăng nhập